Những mẹo phong thuỷ khi bố trí văn phòng mới nhất 2019, 2020

Những mẹo phong thuỷ khi bố trí văn phòng mới nhất 2019, 2020. Khi bố trí văn phòng, đừng quên những mẹo phong thuỷ hữu ích để phát huy tối đa năng suất làm việc và thu hút nhiều cơ hội.

Việc bố trí văn phòng theo phong thủy có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi nó kích hoạt cảm xúc, tạo năng lượng cho bạn khi làm việc. “Một văn phòng phong thủy phụ thuộc không chỉ vào con người và mục tiêu nghề nghiệp của họ, mà còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng căn phòng đó”, chuyên gia phong thủy Ashley Cantley nhận định.

Bố trí văn phòng hợp phong thuỷ không chỉ là chìa khoá cho một ngày làm việc hiệu qủa, mà còn giúp sự nghiệp của bạn trở nên hanh thông, nhiêu cơ hội phát triển hơn. Dưới đây là một số lời khuyên phong thủy hữu ích của chuyên gia dành cho bạn khi có ý định xây dựng một văn phòng làm việc tại nhà:

Cách bố trí văn phòng tối ưu

Nơi bạn đặt bàn làm việc phải đối diện với nơi bạn có thể thấy ai đến và đi ra từ phòng. “Đây là một vị trí quyền lực và đồng nghĩa bạn sẽ gặt hái thành công lớn. Ngược lại, nếu bạn đặt bàn làm việc quay lưng lại với cánh cửa, đồng nghĩa với việc bạn gặp tổn thương hoặc bồn chồn, lo lắng”, Cantley nói.

Tuy nhiên, không phải tất cả các cách bố trí văn phòng đều có được vị trí lý tưởng đặt bàn làm việc. Nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc quay lưng về phía cửa, nên đặt một chiếc gương trước không gian làm việc của bạn, để bạn có thể biết ai đang đi vào và ra khỏi cửa.

nhung meo phong thuy khi bo tri van phong

Nên đặt bàn làm việc tựa lưng vào tường

Chọn bàn làm việc một cách khôn ngoan

Phần quan trọng nhất của đồ nội thất trong mọi văn phòng tại nhà là bàn làm việc. Hãy đảm bảo bàn làm việc của bạn chắc chắn hơn tất cả những thứ khác, như tránh bàn làm việc bị nghiêng, lung lay hoặc thiết kế không đều. Nên chọn bàn làm việc có ngăn kéo để lưu trữ, giúp bề mặt gọn gàng hơn.

Chọn màu sắc hợp mệnh

Màu sắc rất quan trọng đối với phong thuỷ khi bố trí văn phòng, đặc biệt là đối với văn phòng làm việc cá nhân. Tính chất công việc bạn đang làm, sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với việc chọn màu sắc trang trí văn phòng.

nhung meo phong thuy khi bo tri van phong

Chọn màu sắc phù hợp cho văn phòng cũng là một điều quan trọng cần để tâm

Theo phong thuỷ bố trí văn phòng, màu trắng hay màu phấn nhẹ giúp kích thích sự sáng tạo, màu xanh lá cây đại diện cho sự tăng trưởng, màu đen tượng trưng cho yếu tố nước và gắn liền với tiền bạc, màu tím tượng trưng cho sự rõ ràng. Bạn cũng nên kết hợp với các màu sắc bản mệnh của mình để tạo nên không gian văn phòng phù hợp nhất.

Hy vọng những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn bố trí văn phòng vừa phù hợp với công năng làm việc, vừa đúng phong thuỷ để mang đến nhiều may mắn.

Những mẹo phong thuỷ khi bố trí văn phòng mới nhất 2019, 2020

Tin liên quan

Để lại bình luận

0933331048