4 thế kháo sơn phong thủy nhà ở mang đại cát, đại phúc cho gia chủ

Biết cách vận dụng đầy đủ 4 thế phong thủy nhà ở đại cát này, vận mệnh của gia chủ và gia đình sẽ sớm thay đổi như ý, phúc lộc gõ cửa mỗi ngày.

Các chuyên gia phong thủy khẳng định, thế nhà, thế bàn, thế ghế và thế giường là 4 thế quan trọng trong phong thủy nhà ở. Mỗi một thế khi tương hợp với yếu tố phong thủy sẽ mang lại những tác động tích cực về một lĩnh vực nhất định cho gia chủ, giúp cuộc sống sung túc và thịnh vượng hơn. Nắm rõ các thế phong thủy nhà ở đại cát dưới đây, gia chủ có thể yên tâm về vận khí, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm trong cuộc sống.

1. Nhà ở có thế kháo sơn

Thế kháo sơn trong phong thủy nhà ở có thể hiểu là đằng sau ngôi nhà được bao bọc, che chắn. Ví dụ, đối với những nhà ở nông thôn, thế kháo sơn của nhà là những dãy núi lớn. Còn ở thành thị, phía sau một ngôi nhà được che chắn bởi các tòa nhà lớn khác thì gọi là thế kháo sơn.

Nhà ở có thế phong thuỷ đại cát này đồng nghĩa với việc gia chủ làm việc gì cũng được thuận lợi, suôn sẻ và như ý nhờ có quý nhân phù trợ, hoá giải mọi khó khăn. Vận trình công danh, sự nghiệp sẽ phất lên nhanh chóng, bản mệnh sẽ hoàn thành được những kế hoạch định ra từ trước.

4 the khao son phong thuy nha o mang dai cat, dai phuc cho gia chu

Dù nhà bạn to hay nhỏ, chỉ cần có thế kháo sơn là đã có ưu thế phong thuỷ nhà ở đại cát.

Ngược lại, nếu phía sau nhà trống trải, hoặc có núi hay nhà thấp hơn nhà của mình, thì gia chủ sẽ hay vướng phải những trở ngại, rắc rối không đáng có. Ngoài ra, nếu các tòa nhà hay dãy núi bao bọc nằm quá sát nhà ở, vận trình của các thành viên trong ngôi nhà sẽ dễ bị chèn ép, không dễ dàng đạt được điều mình mong muốn.

2. Bàn làm việc có thế kháo sơn

Bàn làm việc luôn có mối liên hệ trực tiếp với đường công danh, địa vị lẫn các mối quan hệ xã hội của người sở hữu. Bàn làm việc có thế kháo sơn sẽ giúp sự nghiệp, việc kinh doanh của gia chủ thuận lợi hơn, như nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp tôn trọng… Từ đó mà vận khí vượng phát không ngừng.

4 the khao son phong thuy nha o mang dai cat, dai phuc cho gia chu

Bàn làm việc có thể đơn giản hay sang trọng nhưng chắc chắn phải dựa lưng vào tường.

Để bố trí được thế kháo sơn cho bàn làm việc, gia chủ cần chọn vị trí dựa lưng vào tường hay một tủ sách lớn. Tuyệt đối không để phạm phải những điều kiêng kỵ phong thủy nhà ở, như: đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào, phía sau bàn và ghế làm việc có cửa sổ, cầu thang, hành lang và khoảng trống.

3. Ghế chủ phòng khách có thế kháo sơn

Theo thuyết thế phong thủy nhà ở đại cát, phòng khách cũng tác động một phần lớn đối với đường phát triển công danh và sự nghiệp. Trong đó, nếu ghế cho chủ nhà ngồi trong phòng khách có thế kháo sơn, gia chủ sẽ giữ vững được địa vị và chỗ đứng của mình trong xã hội. Những khó khăn và sóng gió trong quá trình phát triển sự nghiệp sẽ không là vấn đề quá lớn khi bản mệnh luôn được quý nhân, bạn bè giúp đỡ.

4 the khao son phong thuy nha o mang dai cat, dai phuc cho gia chu

Ghế của chủ nhà luôn phải ở vị trí kháo sơn để giữ vững ngôi vị đang có.

Do vậy, gia chủ cần nghiên cứu kỹ, không được tùy tiện bố trí ghế ngồi trong phòng khách. Các vị trí cần lưu ý: Không để khoảng trống phía sau lưng ghế vì dễ làm “lung lay” địa vị đang có, sự nghiệp lâu thành chóng bại; Không bố trí ghế ngồi gần sát cửa sổ khiến sự nghiệp bấp bênh; Không đặt ghế dựa vào gương vì đồng nghĩa quý nhân có bên cạnh nhưng có cũng như không.

4. Giường có thế kháo sơn

Thế đại cát này có thể hiểu là một trong các mặt của giường được đặt dựa vào tường, nhưng vị trí tốt nhất được xác định là đầu giường ngủ. Theo phong thủy nhà ở, giường ngủ có mối liên hệ mật thiết với sức khoẻ, tình cảm vợ chồng, phúc lộc đường con cái và tượng trưng cho việc tích lũy tài lộc.

4 the khao son phong thuy nha o mang dai cat, dai phuc cho gia chu

Đầu giường ngủ luôn phải dựa tường để đảm bảo sức khoẻ và vận khí của mọi người.

Nếu vị trí giường ngủ không được đặt tựa vào một điểm vững chắc, điều này trước hết sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của thành viên trong phòng, thường gặp ác mộng khi ngủ, tiền kiếm được nhưng không giữ được, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn hoặc thậm chí đổ vỡ hôn nhân.

Ngoài ra, khi bố trí giường ngủ, bạn cần hạn chế phạm phải những điều kiêng kỵ như đầu giường không được nằm trên một đường thẳng với cửa sổ, không được nằm dưới xà ngang, dầm nhà hay đèn chùm.

4 the khao son phong thuy nha o mang dai cat, dai phuc cho gia chu

Với 4 thế kháo sơn, gia chủ có thể yên tâm về vận trình sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm.

Như vậy, nhà ở, bàn làm việc, ghế phòng khách và giường ngủ là 4 thế kháo sơn có khả năng đem lại ý nghĩa may mắn về mặt tài lộc, sự nghiệp cho chủ nhân. Những điều trên đây không chỉ là kiến thức phong thuỷ giúp gia chủ có cái nhìn khách quan hơn, mà còn giúp mỗi người biết cách bố trí, sắp xếp các khu vực nhà ở sao cho hợp lý nhất, đem lại vận may và thịnh vượng cho cuộc sống hàng ngày.

 

(Nguồn: muabannhadat.vn)

Tin liên quan

Để lại bình luận

0933331048